[Vietsub] Final Fantasy VII Remake tập 1: LÒ PHẢN ỨNG MAKO 1 (Phim game)Final Fantasy là series quá nổi tiếng của Square Enix nên chắc mình không cần phải giới thiệu nhiều nhỉ! Nếu bạn thích series này nhưng lại ngại theo dõi vì nó quá dài, hay bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chi tiết cốt truyện nhưng lại tìm không ra kênh VIETSUB, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn tìm cái gì đó HAY + HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP + LÃNG MẠN… để mở trên tivi to và thưởng thức… Thì đây, series Vietsub Final Fantasy VII Remake ở định dạng 4K Ultra HD (No commentary, Cutscene Only) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!
Hình nền 4k của Cloud đây anh em nhé:
Dù bạn có like hay dislike video này, cũng hãy “chọt” cái nút like/dislike và còm men cho mình biết lí do vì sao nhé! Thanks a lot! ^_^
======
■ Ủng hộ youtuber nghèo để có thêm kinh phí mua game làm vietsub tấu hài phục vụ anh em tại:
■ Trang Fanpage (mới toanh):
■ Group trao đổi, chém gió:
■ Gmail: lequangnhat133@gmail.com
■ Steam: leaquangnhat133

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/tong-hop/

37 thoughts on “[Vietsub] Final Fantasy VII Remake tập 1: LÒ PHẢN ỨNG MAKO 1 (Phim game)

 1. Dịch thế này hay đấy bạn, nhưng nếu giữ lại một vài cảnh gameplay giữa 2 cut scene cho nội dung đỡ bị đứt đoạn liên tục thì dễ xem hơn, không cần giữ hết, chỉ cần lọc ra vài đoạn để đỡ bị đứt đoạn quá thôi

 2. Ủng hộ bạn. mình hiện đang chơi game này mà hơi kém tiếng Anh
  Bản dịch của bạn đã giúp đỡ rất nhiều trong những lúc bí =))

 3. Hay thế này mà ít người biết đến quá.. cảm ơn b.. ae xem like mạnh lên nhé.. mong là video ko bị xóa để lúc nào rảnh xem lại

 4. Bác nên thêm vài đoạn đánh nhau vào cho nó có cảm giác liền mạch,chứ đến đoạn đánh nhau cao trào cắt đi hơi phí:)))) kiểu xem phim nhưng toàn mất đoạn đánh nhau í bác :)))

 5. ủng hộ bạn tiếp tục cho ra video, và nếu có thể bạn cũng nên làm cả phân tích game, gameplay, cốt truyện. vì mình chơi qua và đánh giá bản này sẽ theo bước tiến cốt truyện thay đổi hoàn toàn khác so với bản gốc. theo mình phân tích, chỉ là ý kiến cá nhân thôi nhé! ngay từ đầu game nhà sản xuất đã bật mí cho chúng ta là cốt truyện sẽ thay đổi. khi cloud gặp aerich giải đoạn đầu game, đã cho thấy đc là aerich trong phiên bản này là aerich của dòng thời gian phiên bản 23 năm trc. trong phiên bản gốc aerich bán hoa nhận tiền r đi, phiên bản này aerich trc lúc chạy đi nói rất rõ là chúng ta sẽ gặp lại, tức là earich đã biết trc đc tương lai sẽ gặp lại cloud. đến hồi tiếp theo khi nhận nv đánh boom lò phản ứng t2 theo phiên bản gốc là cloud sẽ tham gia, nhưng phiên bản lần này barret đã k mời cloud tham gia, và ngay trong quán bar cai ngục đã xuất hiện. ngày hôm sau cai ngục tất công jessic cốt yếu để đưa cốt truyện quay về thực trạng vốn có của nó, là barret bắt buộc phải mời cloud gia nhập. nchung là final fantasy 7 làm lại lần này có khá nhiều điểm ẩn do nhà sản xuất dựng ra, nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra khá là nhiều điều, từ đầu đến cuối game. ngày cả những lời thoại của sephiroth từ đoạn đầu game để cuối game, sephiroth biết rõ tương lai là mình sẽ thấy bại, nên 1 phần cũng muốn mượn tay cloud tiêu diện con boss cuối game, để thay đổi dòng tgian. con boss cuối game biến ra 3 phiên bản nhỏ của mình, theo mình phán đoán đó chính là phiên bản của cloud, tifa và baret, nến để ý kĩ sẽ thấy 1 điều là boss cầm vũ khí tương đồng với nv, cuối cùng là khi tiêu diệt 1 con boss con sẽ xuất hiện 1 đoạn hình ảnh ở tương lai, theo mình đoán đó sẽ là đoạn bị xoá đi trong tương lai khi nv chính tác động vào. nc lần này hãng game là phong cách timeless rất có đầu tư, cốt truyện cũng kết hợp rất tốt, trong cũ có mới, mở ra con đường cốt truyện mới hoàn toàn cho dòng final fantasy 7. hy vọng những phần sau hãng game có thể làm tốt trong khâu cốt truyện. game rất đáng để chờ đợi phần tiếp theo

 6. Nhớ trước đây có cái đĩa CD phim (gameplay) Final Fantasy X, vừa mở vào là ngez Suteki Da Ne. Lúc đó chỉ ước giá như có thể xem đc trọn bộ 1 phim (game) Final Fantasy. Chẹp… Thank Golden Lightning nhiều!

 7. Sao ông ko làm luôn 1 video dài luôn từ đầu đến cuối cho tiện?
  Nếu sợ ko kịp làm thì cứ làm các game khác, game này thì để ng xem đóng góp bản dịch, bản nào đc thì chỉnh sửa nhanh rồi lấy. hm…?

 8. Thực sự tôi không thích dòng FF này lắm, kiểu tôi khoái mấy dòng chặt chém hành động hơn!
  Tuy nhiên khi tôi nhìn lại, bản Vietsub của ông Gâu đần + độ phân giải 4K UltraHD, tôi đã thử mở cái tivi to phòng khách ra xem!
  18 phút sau, tôi kiểu: "Ơ dm hết rồi à, sao ít vl vậy =))". Cuốn éo tả được ông ạ! Tôi đã xem mà không bỏ sót giây nào!

 9. Chà! Bác Golden có vẻ chơi đủ mọi thể loại nhỉ! Cơ mà nước đi hay đấy! Like mạnh!

 10. Ôi ngày xưa..
  mong là FFVII remake nhận được phản ứng tốt để khai thác hết mọi nhân vật, mấy năm trước coi trailer, nghe tắng tằng tăng khóc huhu. Muốn Vincent lẫn Genesis xuất hiện..

 11. Không biết nói gì hơn! Cảm ơn a Gâu đầu nhiều nhiều nhiều! Hồi nhỏ cứ mở đi mở lại mấy dĩa nhạc game FF coi suốt! Hồi đó cứ ước giá như có đầy đủ phim game để xem! Giờ thì ước mơ đã được a Golden biến thành sự thật rồi!!!

 12. Về mini game lần trước: chúc mừng bạn @Phạm Quốc Tuấn đã nói tên chuột chính xác và sớm nhất! Phần thưởng của bạn là một tràng pháo tay! Bravo!! Mọi người cùng vỗ tay chúc mừng bạn nào!!!
  Về ảnh thumbnails, nếu thấy đẹp các bạn có thể tải bản 4K tại đây để làm hình nền: https://drive.google.com/file/d/1zuTeNVfWp5MqBQAXPoVtL6_swkn9i0Q8/view?usp=sharing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *