TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ BLOCK ĐỘNG- HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK ĐỘNG CỬA ĐI CÓ NHIỀU THUỘC TÍNH– Tìm hiểu sâu về block động, bài này Than Le HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK CỬA ĐI CÓ 4 THUỘC TÍNH STRETCH, SCALE, ROTATE, . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem bài 1 hướng dẫn Block động :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

25 thoughts on “TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ BLOCK ĐỘNG- HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK ĐỘNG CỬA ĐI CÓ NHIỀU THUỘC TÍNH

 1. Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây Than Le sẽ sớm trả lời các bạn.

 2. a làm dùm e cái video Block động cho cửa đi 4 cánh luôn đi a. Do công việc của e thường thay đổi cửa 4 cánh nhiều hơn. Thanks a

 3. Cảm ơn anh ạ. Em có theo dõi các video của anh, rất chất lượng và cụ thể anh ạ. Chúc anh sức khỏe!

 4. Bạn cho mình hỏi vì sao khi mình tạo block xong đến lúc save block thì block bị nhỏ lại , kg đúng tỉ lệ như ban đầu ?

 5. Thầy ơi sao auto cad thanh tool palletts của em không có mục action hay parameters vậy ạ .em dùng cad 2016

 6. Anh ơi anh có thể làm 1 video về 1 cái block có chứa cả TEXT mà trong đó có các Tính năng sau: kéo dãn được, scale được, quay được, chỉ quay 1 đối tượng trong khối block này và cuối cùng là TEXT ở trong đây cũng có thể sửa được như block thuộc tính dùng text ATTDEF (ATT) không ạ ? em đã dùng từng thấy bv của nước ngoài có cái như thế nhưng em không biết tạo như thế nào. thank anh nhé

 7. Cho em hỏi khi 1đối tượng block vừa có block attribute và block parameters thì khi nhấp đôi vào đối tượng đó nó hiện lên bảng "Enhanced attribute editor" vậy làm sao để chọn vào block parameters để chỉnh sửa đối tượng ạ.

 8. Chào anh. Anh ơi cho em hỏi tý khi em tạo ra block động với thuộc tính stretch mà em muốn tham số stretch lấy từ excel sang thì phải làm sao ạ.

 9. cho e hỏi e dùng block động stretch theo 2 phương giống như anh chỉ nhưng chỉ 1 phương e điền giá trị nó chạy theo, còn 1 phương điền giá trị ko chạy, nhưng kéo co giản vẫn đc, có cách nào khắc phục không a, chỉ em với, e cảm ơn

 10. Ví dụ em có 1 block dynamic với action strech… sau đó em có vô edit block và vẽ thêm vào vài nét … thi vài nét đó k theo hành động vì chưa gán hành động vào…. vậy có cách nào thêm nét đó mà nét đó tự theo hành động strecth…. hay là phải gán hành động lại từ đầu ạ….

 11. e làm theo đúng như video a hướng dẫn nhưng khi lật qua trái và stretch thì chỉ cung tròn to lên còn cái cửa không to lên theo là sao vậy a?mong a phản hồi!

 12. E Chào Anh, A có thể dạy thêm cách nào để cửa mở 10 độ …..30 độ mà cung tròn nó chạy theo không anh? em cảm ơn anh ạ.

 13. anh cho em hỏi với: sau khi em tạo được như anh rồi, nhưng khi lật trái phải (ngược hướng cánh cửa với hướng ban đầu) thì lại ko còn kéo (stretch) được nữa, kéo cung cửa lớn lên thì cánh lại bị nhỏ lại

 14. Em chào anh, cho em hỏi là làm cách nào khi quay cánh cửa mà có sẵn góc trước cho mình (vd góc 30, 45, 75,…). Em cảm ơn

 15. làm cửa 2 cánh sao a?, e làm đc hết rồi chỉ có scale 2 cái cung tròng là chạy lung tung luôn :3

 16. Cám ơn bạn đã hướng dẫn tường tận và rõ ràng các biến tạo block dynamic , sẵn đây nhờ bạn hướng dẫn gắn wipeout và alignment dễ tiện bắt dính tường , bạn cho mình xin email để gởi các phần mình thắc mắc không làm được nhờ bạn giúp .Cám ơn bạn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *