Samsung Galaxy S10+ đã giảm 10 triệu!Sau hơn 1 năm, Galaxy S10+ đã giảm giá 10 triệu đồng, tham khảo ngay tại #CellphoneS để có mức giá cực tốt này:
#TonyPhùngStudio #GalaxyS10

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/tong-hop/

26 thoughts on “Samsung Galaxy S10+ đã giảm 10 triệu!

  1. Sau hơn 1 năm, Galaxy S10+ đã giảm giá 10 triệu đồng, tham khảo ngay tại #CellphoneS để có mức giá cực tốt này: https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-s10plus-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/samsung-galaxy-s10plus-chinh-hang.html-4
    #TonyPhùngStudio #GalaxyS10

  2. Máy này mà đẹp sao bằng not10+ cấu hình cũng cùi hơn. Sai lầm cho những ai thích sài con S10 này cùi bà cố

  3. Nếu nó ko mang chip Exynos mà nó mang chip rồng Snapdragon vào thì giá nó có giảm xuống 10tr không

  4. Làm nhớ mấy tháng trước cũng giảm note 9 còn hơn 12tr 1 tý! Thế là xách dái ra mua em note 10 plus luôn ( thu cũ đổi mới, bù note Fe còn khoảng 14tr hơn) :))

  5. Với cái giá ntn thì ko phải nói nhiều. 13m cho 1 con smp ntn là quá ngon. Thằng e ở Mẽo vẫn đang xài con này(865) và vẩn dành nhiều lời khen cho S10+. Nếu Iphone năm nay bỏ tai thỏ, có 5G và giải quyết dc vấn đề tản nhiệt thì nó sẽ suy nghĩ lại.

  6. Thề không bao h xài đt SS nữa . Lúc trước mua con Note 8 10 mấy triệu xài được vài hôm thì màn bị ố , chụp hình up lên fb thì bị bể hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *