Ru Lại Câu Hò – Cẩm Ly [Official]Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất:
. POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe:
♫ Website:
♫ Facebook :
♫ Google Plus :
♫ Apps:

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/am-nhac/

26 thoughts on “Ru Lại Câu Hò – Cẩm Ly [Official]

  1. Phi Nhung thanh thoát giọng trời xanh. Cẩm Ly êm đềm nát tim côi. Ai về Miền Nam nghe dân ca. Nghe hai Cô hát rất đậm đà. Rất ư chất giọng nam bộ nhá. Một người tám cân người nữa lạng. Cô nào đức tính cũng yêu đời. Không tranh thua kém không hờn dỗi. Mới là nghệ sĩ của thời gian.

  2. Cuộc đời của Nữ Danh Ca Phi Nhung quá nhiều trắc trở và quá đau khổ từ khi chào đời. Nên đã gắn liền với dòng nhạc Dân Ca có chất giọng buồn miên mang của Miền Nam. Lại được đào tạo và tiến thân từ những trung tâm ca nhạc Việt Nam bật nhất tại Mỹ. Nhưng Danh Ca Phi Nhung rất là khiêm nhường khi hát song ca với ca sĩ khác. Đây là đức tính cao đẹp quí báo nhất, rất khó tìm thấy từ giới Nghệ Sĩ. Vì Ông Bà xưa có câu "gà ghét nhau tiếng gái". Nên Danh Ca Phi Nhung luôn luôn được sự yêu mến và trân trọng của hầu hết khán thính giả từ Già đến Trẻ, từ Quốc Nội đến khắp nơi trên toàn Thế Giới. "Phi Nhung tâm thiện thoát ra. Nhìn đời cao đẹp Ngọc Ngà Phi Nhung".

  3. Hò ơi ơi
    buồn thương chiếc áo phong sương đò ai không bến
    hò ơ….. đò ai không bến vấn câu hò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *