PHÂN BIỆT BYLAYER vs BYBLOCK KHI GÁN THUỘC TÍNH ĐỐI TƯỢNG TRONG AUTOCAD– Sự khác biệt giữa Bylayer và Byblock trong cửa sổ gán thuộc tính đối tượng như màu sắc color, kiểu nét linetype, lineweight … Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Qua đây Than Le mong các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

12 thoughts on “PHÂN BIỆT BYLAYER vs BYBLOCK KHI GÁN THUỘC TÍNH ĐỐI TƯỢNG TRONG AUTOCAD

  1. Các bạn có câu hỏi thắc mắc vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ trả lời các bạn!

  2. Anh giảng về chuyên đề về về tiếng việt trong hộp thoại DCL. Em dùng win XP-CAD2004 thì xài tiếng việt trên DCL ok. Nhưng từ >CAD2007 thì không được? Cám ơn Anh

  3. em đã hiểu rôi, trước giờ dùng byblock để cho đối tượng thành màu trắng thôi

  4. Hi anh,anh cho em hỏi 1 chút về ngoài bài học hnay ạ,
    em đang dùng lisp TL để tính chiều dài nhiều đoạn thằng, nhưng khi ấn bảo text thì ra kết quả toàn lẻ sau dấu phẩy 3 chữ số, bh em muốn ko có dấu phẩy làm tròn đến hàng đơn vị thì sửa thế nào ạ hoặc có lisp nào khác để tính không ạ. Mong anh chỉ giúp em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *