Note 20 mà có những điều này thì AI CŨNG THÍCH!Trong khi chờ đợi Note 20 ra mắt, Note 10 và Note 10+ vẫn rất rất đáng dùng đó nha, đặc biệt là #CellphoneS đang sale Note 10 chỉ còn hơn 16 triệu mà thôi, Note 10 Lite cũng chỉ khoảng 10 triệu, quá ngon. Tham khảo ngay tại đây:
#TonyPhùngStudio #GalaxyNote20

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/tong-hop/

20 thoughts on “Note 20 mà có những điều này thì AI CŨNG THÍCH!

  1. Trong khi chờ đợi Note 20 ra mắt, Note 10 và Note 10+ vẫn rất rất đáng dùng đó nha, đặc biệt là #CellphoneS đang sale Note 10 chỉ còn hơn 16 triệu mà thôi, Note 10 Lite cũng chỉ khoảng 10 triệu, quá ngon. Tham khảo ngay tại đây: https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-note-10-lite.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/samsung-galaxy-note-10-lite.html-2
    #TonyPhùngStudio #GalaxyNote20

  2. Cái thằng này 1 video mà nó ko búng tay dc vài lần chắc nó chết quá! 😄. Nhưng mà tao thích … vẫn khoái nó với con Ngọc Vy và Vinh vật vờ.

  3. không cần siêu chụp đêm như
    Huawei? rồi tới lúc ra mắt thì "đám" reviewer lại so sánh với Huawei P40 Pro, rồi lại chê Note 20 thua kém Huawei, haha

  4. ad cho mình hỏi, mình muốn mua samsung note 10, vậy có nên chờ samsung note 20 ra mắt để mua được samsung note 10 với giá tốt

  5. Note 20 nên cản thiện thiết kế mặt sau, dẹp cái cụm cam vuông đặt lệch bắt chước iPhone đi. Quay trở lại thiết kế 1 dãy cam dài như S10 là đẹp.

  6. K cần Samsung mượt như IPhone nhưng làm tốt hơn với những chiếc điện thoại về sau thì những ai đã yêu Android thì sẽ tiếp tục sử dụng Android nói riêng và Samsung nói chung, thích Android vì dễ cài đặt và tùy biến, thích samsung vì màn hình không tai thỏ,màu sắc rực rỡ. Thích dùng vì pin sạc nhanh , chỉ những cái đó thôi đã đủ giữ chân người dùng ở lại với Samsung rồi… 😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *