[NỐI TÓC THẢO TÂY] ANH THẢO TÂY TRẢ LỜI PHỎNG VẤN HTV9THẢO TÂY được biết tới với chuỗi salon tóc từ Bắc vào Nam cũng như 2 học viện chuyên đào tạo nghề tóc uy tín tại Việt Nam. Được biết nhiều với lĩnh vực nối tóc với siêu phẩm là nối tóc Fiberglass và mới nhất là Elastic Silk, THẢO TÂY đã và đang giành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ là địa chỉ tuyệt vời với dịch vụ nối tóc, THẢO TÂY còn là địa chỉ uốn, duỗi, nhuộm tóc uy tín với những công nghệ ưu tú như ADAMAS. Để làm nên những mái tóc đẹp đúng chuẩn cùng cung cách phục vụ sang trọng đẳng cấp, bí quyết đó chính là vấn đề nhân sự. Các nhân sự làm việc tại THẢO TÂY đều được đào tạo bài bản, chính quy tại Học viện tóc THẢO TÂY, 1 trong các học viện uy tính nhất Việt Nam. Học viện tóc THẢO TÂY là học viện lớn nhất Việt Nam, cơ sở đạo tào đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như thực tiễn hành nghề. Học viện tóc THẢO TÂY với 2 cơ sở đào tạo tại Sài Gòn và Hà Nội sẽ là địa chỉ dạy nghề tóc phù hợp cho các bạn đam mê ngành tóc. Tới với THẢO TÂY, quý khách sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo trong dịch vụ từ cách tư vấn tới giá trị của các tác phẩm mang tới khách hàng.
Tham khảo thêm tại:

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/giao-duc/

16 thoughts on “[NỐI TÓC THẢO TÂY] ANH THẢO TÂY TRẢ LỜI PHỎNG VẤN HTV9

 1. Theo dõi anh Thảo Tây đến video này e thấy clip này hay nhất bài phỏng vấn gọn gàng nhất và dành dk sự tin tưởng nhất của bạn dfocj cũng như những thành viên mơ ước! Nếu được học chuyên nghiệp với nghề tôi chọn anh! Trân quý

 2. A thảo ơi e muôn đc tư vấn học ạ sdt của e mong anh tư vấn sớm ạ 0915664506

 3. E chào anh thảo tây, e muon học tóc thảo tây mà k bjk địa chỉ o thành phố o đuong nào và quan mấy, cho e khóa học là bao nhiêu?

 4. Chào ah thảo
  Em muốn học nghề này lắm em thích làm đẹp
  Nhưng chua có dieu kiện.. Giờ em muốn học được ko ah thảo oi

 5. Chào ah thảo
  Em muốn học nghề này lắm em thích làm đẹp
  Nhưng chua có dieu kiện.. Giờ em muốn học được ko ah thảo oi

 6. Anh noi truyen hoi lai nguoi phuong tay cứ đơ đơ nhung qua sang nam e se hoc chổ cua ah ở sg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *