Những Bản Hit Acoustic 2020 Mộc Mạc Dễ Nghe Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020Những Bản Hit Acoustic 2020 Mộc Mạc Dễ Nghe Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 – Tuyển tập những bản hit acoustic 2020 mộc mạc dễ nghe , mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #acoustic2020 #mashupcover
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading!
—————-
• Image: Nguyễn Thanh Vũ / Bela Studio
• Contact:

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/am-nhac/

23 thoughts on “Những Bản Hit Acoustic 2020 Mộc Mạc Dễ Nghe Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020

  1. Nếu các bạn cần file MP3 không chứa QUẢNG CÁO và list nhạc hãy comment để lại email cho mình nhé. Mình sẽ gửi file cho các bạn trong thời giannn sớm nhất có thể. 😀

    Chúc mọi người cuối tuần thật nhiều niềm vui, và đừng quên like album này để ủng hộ mình nhé. ^^

  2. Cho mình xin file được không bạn? Đây là email của mình christinehoang123@gmail.com Cám ơn bạn nhiều, rất hay ạ

  3. Chị trong ảnh tên gì đấy ạ
    E thấy rất giống nữ chính trong “là bạn không thể yêu “

  4. Ngoài kia người ta yêu nhau mãnh liệt. Còn mình thì chưa tìm được mối tình đầu. Người ta có quá nhiều nyc. Còn mình thì tìm 1 người để yêu thôi cũng ko ra 😊 pu`n tkật xự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *