MẸ CHỒNG LẮM CHIÊU | TẬP 03 | Phim Hài | Phim Thái LanMẸ CHỒNG LẮM CHIÊU – Phim Tình Cảm Thái Lan, Phim Thái Lan Hay.
– Link tập 04:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Thể loại: Phim tình cảm, Phim tâm lý hài hước, Phim Thái Lan hay.

– Nội dung:
Mẹ Chồng Lắm Chiêu kể về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu và những khó khăn, câu chuyện hài hước sẽ ra sao khi mẹ chồng không hề ưng nàng dâu. Pan là một cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng và khuôn phép, có một chuyện tình đầy lãng mạn với anh chàng Pat. Sau 5 năm yêu nhau, họ quyết định kết hôn, bước sang trang mới của cuộc đời. Về ở chung nhà với mẹ của Pat, Pan mới cảm nhận được sự ngột ngạt của bà mẹ chồng trong huyền thoại.

Pat cũng không thể ngờ được hàng loạt rắc rối khi chuyển về ở cùng mẹ. Đối với mẹ chồng, bà vì quá yêu thương con trai mà không muốn chia sẻ “cục vàng” cho con dâu và ra sức giữ con một cách vô lý. Nhưng Pan cũng không chịu lép vế, cô cũng muốn có những gì đáng thuộc về mình, vậy là cuộc chiến bắt đầu nổ ra.

Những cuộc chiến như thế phải diễn ra đến lúc nào? Liệu cuộc hôn nhân của Pat và Pan có đi đến nguy cơ đỗ vỡ hay không? Và Pat sẽ phải làm gì để mẹ và vợ sống hoà hợp với nhau.

Mẹ chồng lắm chiêu được đánh giá là bộ phim Thái Lan hay nhất với chủ đề tâm lý hài hước trong những năm trở lại đây tại thị trường phim Thái Lan. Các chuyên gia đánh giá phim có nội dung sáng tạo, kịch bản trau chuốt, nhiều phân đoạn hài hước, phim thật sự mang đến một nét mới, tạo một hiệu ứng tích cực.

#MeChongLamChieu #PhimThaiLan #Doptv
mẹ chồng lắm chiêu tập 3, me chong lam chieu tap 3,doptv,dop tv,mẹ chồng lắm chiêu,me chong lam chieu,phim hai thai lan,phim tình cảm thái lan,mẹ chồng nàng dâu,me chong nang dau,phim thái lan,phim hay 2019,phim thai lan 2019,phim thái hay,sống chung với mẹ chồng,phim thai lang long tieng,mẹ chồng lắm chiêu trọn bộ,me chong lam chieu tron bo,song chung voi me chong,phim mẹ chồng lắm chiêu trọn bộ,phim thái,mẹ chồng lắm chiêu phim tình cảm,phim hay

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/tong-hop/

32 thoughts on “MẸ CHỒNG LẮM CHIÊU | TẬP 03 | Phim Hài | Phim Thái Lan

  1. – Link tập 04: https://youtu.be/GYfpWh_3yfw

    – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/60f6

    – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

    – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

    Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

  2. Chả hiểu vì sao lại lồng cái tiếng cười vào phim như vậy nữa xem mà ghét ghê vậy đó 😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *