Lệnh CAD hay LAYERSTATE – LAYERSTATESAVE để quản lý trạng thái layer rất hữu ích– Hướng dẫn lệnh CAD hay Layerstate và Layerstatesave, đâyn là 2 lệnh CAD rất hay dùng để quản lý layer , quản lý trạng thái layer rất hiệu quả. Phần cuối video có hướng dẫn các bạn thiết lập lệnh tắt trong autocad.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

5 thoughts on “Lệnh CAD hay LAYERSTATE – LAYERSTATESAVE để quản lý trạng thái layer rất hữu ích

  1. A dạy rất hay mong a chia sẻ nhiều video bổ ích hơn nữa . A dạy bóc tách kết cấu thép dầm cầu được k anh

  2. Dạ a ơi a cho e hỏi nếu mà mình nhập lệnh tắt mà bị trùng thì làm sao để mà mình sửa lỗi trùng đó nhanh ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *