Learn English through the full speech by Donald Trump at the United Nations (Part 1)Learn English through the full speech by President Donald Trump at the United Nations
Học Tiếng Anh qua bài diễn văn của Tổng thống Donald Trump tại Liên Hợp quốc.
Ngày 19/9/2017 Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump lần đầu tiên phát biểu trước 193 đại diện các nước của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc.
Bài diễn văn mà Donald Trump chỉ trích kịch liệt Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên về việc liều lĩnh theo đuổi chương trình hạt nhân và tên lửa đạn đạo. Donald Trump dọa hủy diệt hoàn toàn Bắc Triều Tiên để tự vệ và bảo vệ đồng minh. Donald Trump cũng lên án Iran, Venezuela, Cuba,… và cũng bàn tới định hướng của Liên Hợp Quốc
Hãy cùng nghe bài diễn văn này. Bài diễn văn đã được dịch ra tiếng Việt và trình bày dưới dạng song ngữ, phù hợp cho các sinh viên ngôn ngữ Anh, giáo viên tiếng Anh cùng tất cả khán thính giả Việt và nước ngoài. Bản dịch hay, sát. Phần tiếng Anh có làm dấu từ mới.
*Learn English through the full speech by Donald Trump at the United Nations (Part 1):
**Learn English through the full speech by Donald Trump at the United Nations (Part 2):

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/hoc-tieng-anh/

44 thoughts on “Learn English through the full speech by Donald Trump at the United Nations (Part 1)

 1. Tối yêu tổng thống vì dắt nước vì rất nhiều mà chưa da chon ông tôi luôn kinh trong ông mong ông cùng con của chưa vn chúng tôi yêu hoàn binh tu do tôn giáo và cac ban cùng con của Thiên Chúa cung chúng ta và nhận loai chung tay làm cho hành tinh dáng sống bởi chỉ có Thiên Chúa và tri thức và doan kết ton trong hoc hoc cùng phát triền moi là ban của nhau mới gìn giữ trai dắt cho ngàn dời sau .tất cả ke dọc tài trên thế giới ngan dời deu thật bai và. Huy diệt sự. Sống mẹ Thiên Chúa da nổi giận phong ba và sự sống da chết là một người con của chưa chưa thanh thản. Dạ chon con nên mong các nhà chính tri trên toàn thế giới yêu trời dắt cùng chung tay bảo vệ cho van.vật. Và nhận loại chúng ta ung.chung tay các ban nhé tất cả loại quy giữ sẽ thất bại vì chưa sót thương và Hoa Kỳ ban của tôi vn yêu ban và tổng thống cảm ơn ban

 2. Tôi thích ông tổng thống Hoa Kỳ vì ông nói và làm vì nước mỹ vì dại ông lắm tổng thong dễ làm cho gia tri của người dân trả lai cho ho sự phát triển cả nhân và rất nhiều diều ông nói vé dốc tài ngu xuẩn làm cho loài người umetam tối và chết chóc dồi khát dấu tranh dễ dem laihp cho nhân loại và tôn giáo cũng như sự bình yên bình dáng của nhân loại mà nước mỹ da.phải hy sinh.trên các chiến trường rồi lai bây giờ các ban thấy dau không tin chưa chưa cup sức manh cho ông trong tránh dễ chúng ta là con của Thiên Chúa sẽ thay dổi vì lông sót thuong của chưa chúng ta sẽ câu nguyên cho năm Châu Âu các linh hồn dưới luyện nguc vẽ vời chưa cảm ơn các ban cảm ơn tổng thong vn chúng toi yêu các ban yêu tổng thống các ban cũng chúng tôi chung tay xây. Dung vì dục tin lồng thuong xót của chưa sẽ tao cho Hoa Kỳ vn chúng tadong góp vao cung ty của thien chua các ban và tổng thống nhé có vn có Thiên Chúa và các tôn giáo học và có tri thức Trẻ doanh nghiệp tư nhân nhân cùng nhau xây dựng liếm tin vào chúa a.men

 3. Thank for this video! It is really good for anyone to learn & improve their English! . The best president in the world – perfect speech! May god bless president Trump!

 4. The best way to understand Mr. Trump ‘s speak in front of the UN assembly is learning English really well. Not from some subjectively so-called Vietnamese translations, the efforts to do this kind of work is so enormous. Your own Vietnamese language is not enough to translate this simple speak. You are the expert to translate the wrong English version into your communist talking style.
  At least congratulations to your effort to waste your time to do this kind of work.
  The so-called translator, the expert belonged the VN communist party style. By the way try to learn Chinese language before VN turns into one district of CCP state.
  Good luck with the TOEFL test. Do they have the bi-language TOEFL test? I doubt that. Does the translation is helping at all?

 5. I PREFER A THOUSAND TIME NOT TO LEARN ANYTHING THAN LISTENING THIS JERK . HE IS A FUCKING OLD HAG

 6. I want to learn English from This Video!!! Thank this Video very much, i wish i find much joy in this video

 7. https://www.youtube.com/watch?v=-C3djk8JVhc&t=10s
  FEAR NOT
  https://www.facebook.com/allsoulforchrist/videos/288988242094116/

 8. Rất hay, chỉ tiếc là kênh có ít clips như vậy quá. Giá như mỗi tháng kênh làm khoảng 2 clips thì tuyệt quá

 9. Thank you president trump. You are working heart to people i hope you are doing four more years than once again thank so much..

 10. Hình như bài diễn văn ông ấy đọc ông ấy chẳng biết gì về kiến thức nước nào chứa vũ khí hạt nhan nhiều nhất và nước nào đã dùng bom nguyen tử ném xuống nhật bản nước nào đã dùng máy bay rải chất độc dioxin xuống Việt nam nước nào đã đem quan xam lược afganistan làm hàng trạm nghìn người dan vo tội bị chết nước nào đã vu khống cho ỉrac có vũ khí hoá học để lấy cớ xam lược ỉrac để hút trộm dầu của nước này kẻ nào đã ngang nhiên đánh liby để cho đất nước này rơi vào cuộc nội chiến v v v có lẽ ông ấy cứ tưởng người dân trên thế giới họ khong hiểu biết cho nen cứ nói bừa đã gay ra tội ác thì tốt nhất là im ông ấy từng phản đối cộng sản vì cộng sản họ đập vào đầu quan đội mỹ những đòn chí mạng để đến nỗi thảm hại tướng tá binh lính cuốn cờ cúi đầu cút số khỏi đất nước cộng sản mỹ bị thua đau nen cắn càn cho nen đến dịch covid này nó giết chết người mỹ là đáng đời trời quả báo trừng trị những kẻ chuyên đi xam lược giết người

 11. Tôi rất thích nghe giọng của Ivanka Trump, cô ấy quá giỏi nhờ có một người cha tuyệt vời. Ivanka đã thừa hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất từ cha mình, từ khi biết về video nay ngày nào tôi cũng nghe và học tiếng anh từ đây, đồng thời tôi cũng học được từ TT Trump, Ivanka sự nỗ lực thực hiện tất cả những gì ông nói và video này thật là đáng giá. Cảm ơn những con người vĩ đại rất hiếm trong thời đại của chúng ta. Cảm ơn Suben English.

 12. Mình nghi nên có một bài dạy cách phát âm, giai thích từ và cấu trúc của văn này thôi là đủ vốn từ rồi đấy. Nghe đi nghe lai nhiêu lân sẽ hiểu va thuộc từ. Đồng thời mở rộng kiến thức xh. Thân!

 13. I want to learn English from This Video!!! Thank this Video very much, i wish i find much joy in this video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *