KẾT HỢP MẶT BẰNG BẢN VẼ AUTOCAD CỦA NHIỀU HỆ THỐNG ĐỂ KIỂM TRA CHỒNG LẤN NHƯ THẾ NÀO – COMBINE PLAN– Hướng dẫn combine bản vẽ cad- kết hợp mặt bằng các hệ thống điện, nước, telecomunication, cctv, lighting, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống nước thải, combine bản vẽ hệ thống M&E . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

9 thoughts on “KẾT HỢP MẶT BẰNG BẢN VẼ AUTOCAD CỦA NHIỀU HỆ THỐNG ĐỂ KIỂM TRA CHỒNG LẤN NHƯ THẾ NÀO – COMBINE PLAN

  1. Kính chào anh Than Le. Nếu làm hệ thống M&E tại chung cư. Việc combine để tìm va chạm và làm shopdrawing cũng sử dụng cách này luôn đúng không anh? Chúc anh có nhiều sức khoẻ tiếp tục ra nhiều video bổ ích.

  2. các bạn có thắc mắc hay góp ý xin vui lòng để lại câu hỏi tại đây, Than Le se sớm phản hồi các bạn nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *