HƯỚNG DẪN DÙNG LỆNH WRITE BLOCK TÁCH BLOCK, TÁCH 1 PHẦN BẢN VẼ AUTOCAD THÀNH FILE MỚI– Video hướng dẫn autocad này Than Le chỉ các bạn cách tách bản vẽ autocad lớn ra nhiều file autocad nhỏ để gởi cho người khác rất nhanh và tiện lợi. Ngoài ra lệnh write block này còn giúp các bạn tách toàn bộ block có trong file autocad sang 1 file mới để làm thư viện CAD.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
#thanle
#thanleautocad
#thanlesketchup

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

6 thoughts on “HƯỚNG DẪN DÙNG LỆNH WRITE BLOCK TÁCH BLOCK, TÁCH 1 PHẦN BẢN VẼ AUTOCAD THÀNH FILE MỚI

  1. Thầy ơi.thầy hướng dẫn tách 1 căn hộ trên 1 mặt bằng tổng thể nhiều căn hộ thì làm sao thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *