Học tiếng Trung sơ cấp A1 Online – Học Viết Chữ Hán Bài 1Học tiếng Trung sơ cấp A1 Online – Hướng dẫn Luyện Tập viết Chữ Hán Bài 1
Tutorial bài học Day tiếng Trung, tiếng trung giao tiếp trình độ sơ cấp A1, A2 đến B1,B2 Online cấp tốc tại Ngoại Ngữ TOMATO. Chúc các bạn có 1 khóa học bổ ích !
Đăng ký kênh để theo dõi các bài học tiếp theo nhé !

Xem danh sách bài học tiếng Trung tại đây:

Truy cập vào đây để xem thông tin lớp khai giảng cô “Bùi Thu Hà” :

Đăng ký học Online qua video: 0225 657 2222 – 0225 628 0123
Hotline 0772 334 886 – 0964 299 222 Ms Trang.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/meo-vat/

48 thoughts on “Học tiếng Trung sơ cấp A1 Online – Học Viết Chữ Hán Bài 1

 1. em mới học mà lại không có thời gian để tham gia các lớp học. Em muốn hỏi cô là lên học cái gì trước ạ?

 2. Em nên tập viết trước hay học từ vựng giao tiếp trước ạ . Rất mong cô trả lời

 3. Cảm ơn cô giáo, bài giảng rất hay và dễ hiểu. Em có chút thắc mắc là bộ đao mà cô dạy trong từ nỉ( bạn) có đúng hay là cô nhầm với bộ mịch: khăn lụa ạ. Cảm ơn cô nhiều . Chúc cô sức khoẻ và hạnh phúc

 4. Chị cho e hỏi tiếng trung có giống tiếng anh k. Ví dụ. Tiếng anh là bạn đi đâu thì mình phải hỏi là : where do you go?. Chứ k theo thứ tự như tiếng việt. Nếu theo thứ tự như tiếng việt thì mình phải nói là : you go where?.

 5. 😍😍😍Cảm ơn Cô giáo xinh đẹp đáng yêu😘😘😘! Cô dạy dễ hiểu dễ tiếp thu và rất cẩn thận👍👍👍! Mọi người thật may mắn khi được xem những vi deo của Cô giáo! Chân thành cảm ơn Cô❤❤❤!

 6. Cô dạy rất hay và kĩ ạ. Mong cô có thể làm nhiều video như vậy nữa. Cảm ơn cô nhiều <3

 7. Cảm ơn trung tâm rất nhiều. Nhờ trung tâm,du tôi có gia đình rồi mà vẫn có thể học được.

 8. Xin góp ý: Bộ trên đầu của bộ tiểu thuộc chữ nỉ là bộ mịch không phải bộ đao.

 9. Em thấy cô càng ngày càng đẹp ra. Mặc dù chưa gặp cô ngoài đời. 😂😂😂. Em đang mong được gặp cô trong một dịp nào đó để mời cô ăn cơm chiên OMori. Vì yêu thích tiếng Hán nên em đã học cách làm cơm chiên OMORI của Nhật Bản để mời cô. Hjhj. Chúc cô luôn càng ngày trẻ, đẹp, khoẻ như cô gái Hà Lan vậy á. Ta-ta for now!

 10. Từ bạn là người rất tốt , ấm áp ,thân thiện viết như thế nào ? Luôn cười ,hiền hậu hạnh phúc ,mát mẻ trong tiếng trung là gì?

 11. Rất mong Cô có thể làm nhiều video như vậy để những người ko có điều kiện tham gia các lớp học có thể tự học. Đa số các kênh khác cứ bản quyền đăng 1 vài video lên để câu các khóa học không có tâm gì cả. Cảm ơn cô rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *