Học Taekwondo để tự vệ trước trai HQ?Xin chào các bạn.Hôm nay chúng mình đã thử học bộ môn võ thuật truyền thống Taekwondo của HQ rồi đó.Nếu còn đang phân vân không biết nên học bộ môn thể thao nào ở HQ thì các bạn hãy thử Taekwondo nhé.Và nếu các bạn muốn bọn mình thử bộ môn nào hãy comment bên dưới nha.Chúng mình sẽ vận động giúp các bạn ^^ Và đừng quên theo dõi cả những tập tiếp theo của kênh chúng mình nhé.

■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#hanwha #lifeplus #life

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/giao-duc/

14 thoughts on “Học Taekwondo để tự vệ trước trai HQ?

  1. Lmao…ý tưởng không tồi đâu..bên VN cũng vừa có vụ võ sư đánh vợ đấy. ko fai hàn quốc mà trang bị ngay cả khi mình có chồng..lol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *