Gặp học sinh đạt giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU cấp quốc giaĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Gặp học sinh đạt giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU cấp quốc gia
Với chủ đề “Hãy viết một bức thư nói về thế giới bạn muốn được lớn lên trong đó”, em Trương Hải Nam, học sinh lớp 8B trường THCS Lê Hữu Lập, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã đạt giải nhất quốc gia cuộc thi viết thư Quốc Tế UPU lần thứ 44 năm 2015.
Đăng ký theo dõi kênh:
—————————–
Kênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những thông tin thời sự mới nhất trong nước và quốc tế cùng các chương trình phát động trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/meo-vat/

40 thoughts on “Gặp học sinh đạt giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU cấp quốc gia

  1. Giỏi quá… Nhưng nếu viết văn dài mà kg có ý nghĩa thì cũng coi như con cóc… Nhưng ngược lại viết văn dài mà có ý nghĩa thì sẽ rất hai… Làm rất giỏi cậu trò nhỏ à

  2. Trường mình cũng phát động viết thư Quốc tế UPU dồi nhưng không
    biết là phải viết cái nữa huhuhuhu.

  3. 5 năm rồi mới xem lại video này. Cảm ơn Đài truyền hình Thanh Hóa đã lưu giữ giùm tôi kỷ niệm này. Tuy giờ đã là một sinh viên năm nhất nhưng tôi vẫn rất vui mỗi khi nhớ về giải thưởng năm đó. Cảm ơn tất cả các thầy/cô giáo và các bạn đã xem và chia sẻ!
    (Trương Hải Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *