DÙNG WIPEOUT LÀM CHO BLOCK NỔI LÊN TRÊN VÀ CHE KHUẤT ĐỐI TƯỢNG KHÁC BÊN DƯỚI TRONG AUTOCAD– Hướng dẫn dùng công cụ Wipeout trong autocad làm cho 1 block bất kỳ nổi lên trên và che khuất các đối tượng khác bên dưới. Trong bài này hướng dẫn các bạn làm cho block cửa cuốn nổi lên trên và che khuất cửa đi 4 cánh phía sau. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Làm cho kích thước nỗi lên trên đối tượng khác: – Làm cho Text nổi lên trên đối tượng khác:
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

11 thoughts on “DÙNG WIPEOUT LÀM CHO BLOCK NỔI LÊN TRÊN VÀ CHE KHUẤT ĐỐI TƯỢNG KHÁC BÊN DƯỚI TRONG AUTOCAD

  1. Em dùng lệnh nhưng khi in vẫn thấy đối tượng bị che. A thân giúp e với ạ? Cảm ơn a!

  2. Thay ơi cho Em hỏi. Khi dùng wipeout xong e xóa nó di rồi sao vùng bị che khuất nó vẫn bị một khoảng trống vùng ẩn, vẽ vào vị trí đó nó vẫn bị ẩn luôn.

  3. Thầy ơi cho em hỏi ạ: e copy block đã wipeout ở 1 bản vẽ sang bản vẽ khác mà e muốn n không che khuất đối tượng khác thì làm thế nào ạ?

  4. A hướng dẫn mở nhiều cửa số bản vẽ trên cad đi a. Thấy máy a đã cài đặt và hiện 4 cửa sổ file luôn

  5. Thầy ơi, có video nào hướng dẫn nhập tọa độ trên file card để xem thông tin quy hoạch không ah? em có file card thông tin quy hoạch mà chưa biết tra quy hoạch như nào?

  6. Trước em cũng hay xài wipeout nhưng lúc in ra vẫn thấy 1 nét mảnh bao quanh đối tượng. A có thể hướng dẫn e cách sữa đc ko ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *