DÙNG CÔNG CỤ LỌC – FILTER ĐỂ CHỌN NHANH NHIỀU ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ CAD NHƯ THẾ NÀO?Than Le chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ LỌC (FILTER) để chọn nhanh các đối tượng cần chọn trên bản vẽ AutoCAD ? Thật tuyệt vời, mời các bạn xem nhé.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

6 thoughts on “DÙNG CÔNG CỤ LỌC – FILTER ĐỂ CHỌN NHANH NHIỀU ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ CAD NHƯ THẾ NÀO?

  1. Cái này khó t ơi. Chọn 1 cái thì dc. Chon 2 hoặc 3 cái pà ko dc. Khó hiểu lắm t

  2. Chào bạn !

    Mình dùng Cad 2015, bạn cho mình hỏi làm cách nào để tắt chế độ tự ràng bược khi bắt điểm trong Cad 2015.

    Ví dụ mình vẽ một hình chử nhật, sau đó mình vẽ thêm một đường thẳng bát điểm từ một góc của hình chử nhật. Sau đó mình Move đường thẳng đó đi , thì biên dạng hình chử nhật củng bị ảnh hưởng theo > biến dạng.

    Cad 2015 của mình sao nó chạy chậm quá bạn có thể hướng dẩn mình chỉnh lại hợp lý được không ? Cám ơn bạn nhiều nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *