ĐỂ CẬP NHẬT CHỈNH SỬA BẢN VẼ AUTOCAD NHANH THÌ DÙNG TÍNH NĂNG THAM CHIẾU XREF FILE-Video hướng dẫn vẽ Autocad nhanh này Than Le chỉ các bạn ứng dụng chức năng tham chiếu file, xref file cad nhằm chỉnh sửa và cập nhật bản vẽ autocad được nhanh chóng.
-Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

4 thoughts on “ĐỂ CẬP NHẬT CHỈNH SỬA BẢN VẼ AUTOCAD NHANH THÌ DÙNG TÍNH NĂNG THAM CHIẾU XREF FILE

  1. Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây Than Le sớm trả lời các bạn!

  2. thầy cho e hỏi là nếu e có 10 cái MCB được đánh số từ 1 đến 10 bằng block att (trong đó có cả text, có thể giống hoặc khác nhau về text), giờ e muốn sửa lại đánh số từ 2 đến 11 thì có cách nào đánh nhanh ko ạ, hay phải nhấp vào để chỉnh thủ công từng cái? E cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *