Đánh giá Sony Xperia 5: Trải nghiệm khác biệt có một không haiSmartphone chính hãng giá tốt tại Di Động Việt:

Xperia 5 là mẫu smartphone cao cấp của Sony. Tuy được bán tại Việt Nam chính hãng nhưng Xperia 5 lại vô cùng hiểm, không phải vì số lượng giới hạn mà là vì chiếc máy này quá kén người dùng. Nhưng những gì mà Xperia 5 mang lại thực sự có những trải nghiệm khác biệt so với phần còn lại của thế giới smartphone. Vậy đó là gì? Mời các bạn theo dõi video “Đánh giá Xperia 5: Trải nghiệm khác biệt có một không hai”

#Xperia5 #Sony #ThePixel #ThepixelVN

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
Email Hậu: tranconghau83@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/dien-thoai/

30 thoughts on “Đánh giá Sony Xperia 5: Trải nghiệm khác biệt có một không hai

  1. Dùng sony từ 2013 đến nay đã kinh qua các dòng Z, Z3, X và Xz. Qđ chung của mình là cầm nắm rất thích.

  2. Nếu sony ngon thì đã không rơi vào tình trạng thê thảm như bây giờ. Sony Fan đừng nên bảo thủ

  3. Sony và đồ Ngật nói chung là trải nghiệm người dùng không sướng, nói thẳng là vậy. Sony mình chỉ thấy ở nó có cái màn hình đẹp,màn OLED rất đẹp, còn lại chẳng có gì nổi bật. Nếu ai là fan Sony thì chắc cũng chỉ yêu thích cái độc lạ ở nó thôi chứ trải nghiệm là rất bình thường so với máy Trung Quốc

  4. xz2 premium onscreen ko dưới 6 tiếng, dùng tác vụ cơ bản hơn 7 tiếng. Xz pre dùng lúc nào cũng hơn 8 tiếng . Pin ok đấy chứ ko yếu đâu.

  5. Mình đang dùng xperia 5 đây, muốn góp ý một chút về thời lượng pin, nếu bạn chỉ là dân văn phòng với nhu cầu nghe gọi lướt mạng chơi game bình thường, thì con này dư sức dùng từ sáng tới tối, thậm chí nếu chỉ dùng để nghe gọi và lướt facebook thôi thì dùng đc tới 2 ngày. Tiện thể nhắc về camera, nếu bạn làm quen được với chế độ chụp hình thủ công tùy chỉnh theo ý muốn, thì chất lượng hình ảnh rất tốt.

  6. Xài mấy con sony rồi, toàn gặp lỗi lâu lâu báo sim bị tháo rồi tự reset rồi lên lại có 1 sim, phải tháo sim ra gắn lại mới lên 2 sim, rất bực mình

  7. Từ ngày sony mất tích làm t cũng bị lưu lạc….sống xác samsung nhưng hồn vẫn nhớ về sony….khi nào ẻm quay lại ae

  8. Nhiều máy nhà sam và hãng khác ăn theo làm tỉ lệ 20,9: 9 thì không thấy thánh nào kêu dài bao giờ, đéo hiểu luôn

  9. Tui mua z1 2013 lên 2016 lên c5 năm 2018 lên xz prium. Gắn bó đến bây giờ thế thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *