Đánh giá Google Pixel 4 XL – THỰC DỤNG!Tham khảo mức giá của Google Pixel 4 XL tại #Digiphone, hàng độc giá tốt gì cũng có:
#TonyPhùngStudio #GooglePixel4XL
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/dien-thoai/

28 thoughts on “Đánh giá Google Pixel 4 XL – THỰC DỤNG!

 1. Nói thiệt với mấy con này sài ngon và ra luôn ý tôi sài gg 2xl mà ko thấy nó lag lần nào luôn huống chỉ là gg 4xl …. Mua là đáng đồng tiền bác gạo lắm luôn

 2. chào anh! Em không biết là máy anh mua từ đâu? Từ các shop xách like new ở VN hay anh mua trực tiếp từ Google vậy ạ?

 3. Viền dày vkl như máy tàu, nếu phải chọn con này với note 10 chắc chắn là note 10, nhưng mình chọn pro max.

 4. Có tiền sẽ quất luôn con này, mặt trước vẫn đẹp chỉ là cạnh trên dày hơn cạnh dưới nên k cân đối thôi. Nhu cầu mình k quá cao nhưng đòi hỏi mọi thứ phải luôn mượt sau thời gian dài sử dụng với nhiều ứng dụng được cài trên máy. Chơi game mình chỉ để giải trí chứ không try hard. Mình chụp ảnh vs quay video linh tinh khá nhiều nên càng ưng.

 5. Màn hình làm ở Bắc Ninh chất lượng thì tuổi nào so với Pro max. Pin yếu. Lại đú bẩn theo đuôi Esim như Táo. Máy nóng do không có ống đồng. Camera thì thiếu góc rộng thì vứt.
  Mượt mà thì Mi9 855 cũng mượt, Note 10+ cũng mượt. Được cái Google search trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh.
  Ế thì cứ ế. Google cứ thẩm du đi.

 6. Pixel 2 giờ chụp đc cả thiên văn rồi, xài Pixel ko lo tuột hậu nhanh. Từ 1 fan Iphone sau khi xài pixel thành Fan google luôn.

 7. Thực ra nó đẹp mà, chỉ là nó đẹp theo kiểu tối giản và sạch sẽ kiểu google. Nhưng mà google làm điện thoại lúc nào mặt trước cũng nhìn dị dị 😂

 8. Chip 855 đc các hãng china phổ cập xuống mức bình dân rồi. Năm 2020 thì mh 90-120hz cũng sẽ đc bình dân hóa nv. Còn mỗi cái chụp ảnh thì đa phần up lên fb. Xuất sắc như pixel nhưng mức giá trên trời ntn thì có tiền mình cũng méo bh mua =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *