Chiếc iPhone ĐÁNG MUA nhất ở thời điểm này???iPhone Xr chính hãng VN/A giá tốt nhất Việt Nam hãy tham khảo ngay tại #CellphoneS, đảm bảo chất lượng và bảo hành:
#TonyPhùngStudio #iPhoneXr

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/tong-hop/

37 thoughts on “Chiếc iPhone ĐÁNG MUA nhất ở thời điểm này???

 1. iPhone Xr chính hãng VN/A giá tốt nhất Việt Nam hãy tham khảo ngay tại #CellphoneS, đảm bảo chất lượng và bảo hành: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-xr-128-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-xr-128-gb-chinh-hang-vn.html-1
  #TonyPhùngStudio #iPhoneXr

 2. năm nay mua iphone 11 lock có ổn không ạ ? nếu có máy nghe gọi rồi mua ip11 chiến game có ổn không mọi người ?

 3. Xr rẻ hơn ip11 khoảng 3,2tr. Vậy thì theo mình nên chọn ip11. Vì ip 11 đẹp hơn ở màn hình 1 tí,thêm 1 cái camera ,ip11 chụp hình quay phim quá đẹp,tự tin hơn khi chup mọi hoàn cảnh,hơn ở thời lượnh pin , chip a 13 xử lý nhanh và đc hổ trợ lâu dài. Cầm ip11 dù sao đc nhiều người biết hơn ip xr. Thiết kế ip11 đẹp hơn. Nói chung mỗi ng mỗi sở thích và khả năng có mua đc ko?nhưng mình thì sẽ cố gắng tí để lên ip11.

 4. Bphone KHÔNG có chứng chỉ Play Protect – BKAV dùng "LẬU"?
  Ad ơi xin cái dẫn chứng Google to rồi nên không nhận cấp chứng chỉ cho BKAV

 5. Chơi game tài xỉu chỉ có 1k chơi lên 20tr đã bán đi được 15tr và e đã mua em nó

 6. Vừa mua hôm qua cũng ở Cellphones luôn. Đúng là nếu chỉ mua iphone VNA thời điểm này thì XR là phù hợp nhất giữa giá thành và chất lượng.

 7. iphone like new ở HN thì mn nghĩ shop nào uy tín nhất ạ? em đang muốn mua con Xs like new mà phân vân quá

 8. Đáng mua gì ôg ơi, cùng tầm tiền này mua ipxs like new cho nhanh, cầm con se2020 này như con ip6 thiết kế từ 2014, nhìn nó rẻ tiền sao ấy. Tóm lại là không đáng mua..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *