CẬP NHẬT: Tàu chiến Mỹ hạ 2 UAS của Iran bất ngờ phải lên dock – Bị hỏng nặng và nguyên nhân kỳ bíTin nóng mới nhất hôm nay || CẬP NHẬT: Tàu chiến Mỹ diệt 2 máy bay UAS của Iran bất ngờ phải lên dock – Bị hư hỏng nặng và nguyên nhân kỳ bí. Tướng McKenzie – Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ tuyên bố Hải quân Mỹ đã tiêu diệt 2 máy bay không người lái cánh cố định (UAS), Iran phản đòn.
▶ Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh:
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

One thought on “CẬP NHẬT: Tàu chiến Mỹ hạ 2 UAS của Iran bất ngờ phải lên dock – Bị hỏng nặng và nguyên nhân kỳ bí

  1. Thế giới này nếu không có Hoa Kỳ, thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng căng thẳng, rối loạn, mạnh ai nấy tự giương oai diễu võ. Mạnh thì sống, yếu chết, nước lớn nước nhỏ, ai cũng như ai điều gây ra rối loạn. Trung cộng và Nga ngố sẽ chia ra xâm lược các nước lân cận, còn xa thì ngoại giao chờ cơ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *