CÁCH LÀM NHẸ FILE AUTOCAD – LÀM GIẢM DUNG LƯỢNG FILE CAD NHANH NHẤT– Hướng dẫn cách làm nhẹ dung lượng file CAD, làm nhẹ file cad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

12 thoughts on “CÁCH LÀM NHẸ FILE AUTOCAD – LÀM GIẢM DUNG LƯỢNG FILE CAD NHANH NHẤT

  1. Sau khi pu xong mình nên dùng thêm lệnh wb nữa để ghi ra một file mới, cách này giúp xoá bỏ những lỗi ẩn trong file cad

  2. Thầy làm clip hướng dẫn cách bốc khối lượng san lấp mặt bằng bằng autocad được không thầy ?

  3. a e đang dùng phiên bản autocad 2020 danh cho sinh viên, làm cách nào để bỏ dòng chứ produced by an autodesk student version khi in ra vĩnh viễn đc ko anh. thanks

  4. Video vừa ngắn gọn lại vừa bổ ích 👍👍👍 thanks a thân lê nhiều nha ❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *