CÁCH CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÙNG NHAU TRONG AUTOCAD– Video học autocad này Than Le hướng dẫn các bạn chọn nhanh các dối tượng trùng lập nhau trong bản vẽ autocad.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

7 thoughts on “CÁCH CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÙNG NHAU TRONG AUTOCAD

  1. Anh ơi làm sao để mình biết quét để xem được trong một lô đất thiếu sót ạ ( VD như nhiều lô đất và công việc của mình là điền tên đường vào lô đất chẳng hạn mà số lượng lô đất nhiều thì sẽ thiếu sót vài lô đất thiếu tên đường thì có cách nào để mình quét để xem nhanh các lô đất nào thiếu tên đường nhanh không anh)

  2. Anh cho e hỏi : cad 2007 thì mình có cách nào khác để chọn dc ko ạ, cấu hình máy yếu nên ko dùng dc cad cao hơn ạ.

  3. Bác cho e hỏi giữ phím Shift để thay thế tạm thời F8 thì cài đặt ở chỗ nào ạ!

  4. Thầy cho e hỏi, ta có 1 đường thẳng nằm bất kỳ, vd muốn nó dài ra thêm 4 nữa cùng hướng với nó ta làm sao thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *