Băng Nhạc Chế Linh – Tình Bơ Vơ -Tiếng Hát Chế Linh – Thu Âm Trước 1975Tựa đề
01 – Tình Bơ Vơ
02 – Đoạn Buồn Cho Tôi
03 – Trong Tầm Mắt Đời album nhac tuyen che linh,
04 – Thành Phố Buồn
05 – Hồi Tưởng (2)
06 – Ngày Buồn
07 – Một Lần Cuối
08 – Đoạn Buồn Đêm Mưa
09 – Đêm Buồn Tỉnh Lẻ
10 – Nếu Chúng Mình Cách Trở
11 – Hận Tình
12 – Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn
13 – Xin Vẫy Tay Chào
14 – Ai Cho Tôi Tình Yêu
15 – Tôi Đưa Em Sang Sông
16 – Nghẹn Ngào
17 – Lần Đầu Cũng Là Lần Cuối
18 – Đêm Nguyện Cầu

Chào Mừng Quý Vị Đến Với Channel Nhạc Trữ Tình Thu Âm Trước 1975
Nếu Quý Vị chưa đăng ký xin mời click vào đăng ký để nhận được Video mới nhất từ Channel

Mời Quý Vị Vào Nghe Cho Tinh Thần Thêm Sảng Khoái Cho Ngày Mới Thêm Vui

Với những nghệ sĩ nổi bật nhất của dòng nhạc Trữ Tình từ năm 1945 đến 1975
Nhạc sĩ: Anh Bằng, Trầm Tử Thiêng, Châu Kỳ, Trần Thiện Thanh, Trịnh Lâm Ngân,Phạm Duy. Trịnh Công Sơn, Trúc Phương,Hoàng Thi Thơ, Mạnh Phát, Lê Dinh, Minh Kỳ, Y Vân, Dương Thiệu Tước. Dzoãn Mẫn…………….

Ca sĩ: Giang Tử, Thanh Thúy, Duy Khánh, Khánh Ly, , Nhật Trường, Thanh Tuyền, , Giao Linh, Anh Khoa, Phương Hồng Quế, Sơn Ca, Băng Châu, Hương Lan, Thái Châu, Chế Linh, Hùng Cường, Elvis Phương. Lệ Thu, Lê Uyên & Phương, Mai Lệ Huyền, Ngọc Cẩm – Nguyễn Hữu Thiết, Thanh Lan, Thái Thanh, Phương Dung, Hà Thanh………………….

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/am-nhac/

16 thoughts on “Băng Nhạc Chế Linh – Tình Bơ Vơ -Tiếng Hát Chế Linh – Thu Âm Trước 1975

  1. 47 năm trước đã qua rồi và sẽ hay muôn đời.
    Việt Nam Cộng Hòa muôn năm.
    💣🦍🇻🇳💥👉⚰️

  2. tiếng hát chế linh tuyêt hay đa đi vao long nguoi tủ xủa đến nay mai mai tôn đong trong tôi xin cảm ỏn vi deo nay

  3. Tổ tiên sư bố thằng già phật tử chùa Vĩnh nghiêm, KV, CZ. AI ĐÃ SAI BẢO VÀ GIÁO LÝ NÀO ĐÃ DẬY CHÚNG MẦY, ĐÃ KHIỀN CHÚNG MẦY PHÁ NHÀ,CƯỚP CON VỢ ĐĨ GIÀ VỀ LÀM MẢ TỔ GIA ĐÌNH MẦY,PHÂN CHIA MUA CHUỘC, PHÂN LY CHA CON TAO,CƯỚP ĐI CẢ TƯƠNG LAI, PHÚC LỘC CỦA CÁC CON TRẺ, TỔ TIÊN SƯ BỐ CHÚNG MẦY,CON QUỈ ĐỰC HAM DÂM CŨNG NHƯ CON QUỈ CÁI NGOẠI TÌNH HẾT NƯỚC, HÃY CHẾT HẾT MẸ CHÚNG MẦY ĐI VÀ DIỆT CHỦNG ĐI CHO THIÊN HẠ YÊN LÀNH, TỔ TIÊN SƯ BỐ CẢ DÒNG DÕI NỘI NGOẠI XA NGẦN, NĂM ĐỜI BẢY KIẾP HỌ BÙI BẾN TRE, VÀ CẢ CHÍN ĐỜI MƯỜI KIẾP HỌ LƯƠNG HẢI PHÒNG BỌN GIAN DÂM QUỶ SỨ HÃY BIẾN HẾT CHÚNG MẦY ĐI XUỐNG ĐỊA NGỤC THIÊU ĐỐT SẠCH ĐI !

  4. chỉ còn một mình ta chơ vơ với đời,qua từng đêm dài buốt giá lạnh lùng .Với hội TL, hội đi xa rồi, với tình, tình phụ bạc theo trai lộn chồng, thì tình cố lãng quên đi cho xong, để mở lối cho xe tang đến đón, với bạn, bạn đi chùa để gian dâm ngoại tình về bỏ chồng bỏ con, mua chuộc lấy lòng con cái,cướp hết phúc lộc của con của cháu,còn chiếm đoạt tài sản và tiền bạc của tôi làm ra sau ngần 50 sinh sống tại Séc và làm tôi mất 30 năm cuộc đời gian khó trong yêu thương gia đình, khát khao một hạnh phúc lứa đôi và cũng chính là thằng phật tử – tình địch khốn nạn kia, ai đã sai bảo nó đến phá nhà , cướp vợ , chia rẽ con cái của tôi, và nó đã cướp được con vợ già thối khắm, của tôi về mà làm mả tổ cho dòng dõi họ Bùi nhà nó,và cho con vợ cả mù lòa cúng thờ con đĩ nhí ô ế như cúng bà nội của nó, chúng bạn phản ta cũng biến đi xa rồi,vận thế trời định sãn số chẵn lẻ, đỏ đen, tình yêu xưa nay thành hận thù lớn, đọng lại câu chửi độc địa cha tổ tiên sư bố con đĩ già và cả dòng dõi nội ngoại dòng họ Lương xa ngần chúng nó, đã sinh ra con đĩ khốn nạn kia mà tôi không may dẫm phải, cùng cả đội quân ngoại tình gian dâm ngõ mõ tại chùa vĩnh nghiêm, KV, CZ, tôi ra đi trong sương trong gió, chỉ một mình tôi vẫn đi qua,dù có phải đi ăn cướp,tôi cũng cố cho được ba mét đất cát bụi lạnh lùng, mà nằm ngắm nắng gắm mưa, xem trời xem đất yên vui, an lành, xoá bỏ đi những ngày tháng buồn tủi, với mây với gió có bóng thiên đường thênh thang và đồng cỏ non xant bát ngát mà tôi mơ ước bao lâu,lạy Cha chúng con ở trên trời, danh Cha được tôn thánh, nước Cha được đến, xin cầu nguyện cho chúng con được toại nguyện, và ai ơi đừng có bận lòng làm chi với kẻ phế nhân,què cụt trắng tay bần cùng này. Và coi đây chỉ là ác mộng ban đầu mà thôi.

  5. chỉ còn một mình ta chơ vơ với đời trong từng đêm buốt giá,với hội TL, hội đi xa rồi, với tình, tình cố lãng quên cho xong, để mở lối cho xe tang đến, với bạn, bạn cướp vợ, phản ta xa rồi,vận thế trời định số chẵn lẻ đỏ đen, tình yêu xưa nay thành hận thù lớn, dù có phải đi ăn cướp,ta cũng cố cho được ba mét đất cát bụi lạnh lùng, ai ơi đừng có bận lòng.

  6. Mẹ bà . làm clip phim mà quảng cáo . nghe nhạc xen quảng cáo bực thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *