Anthony Joshua sẵn sàng thượng đài ngay NGÀY MAI với Deontay WilderAnthony Joshua sẵn sàng thượng đài ngay NGÀY MAI với Deontay Wilder nếu như võ sĩ người Mỹ sẵn sàng ký vào hợp đồng thi đấu. Thậm chí Joshua còn nói sẽ chia 50-50 tiền thưởng với Deontay Wilder để trận đấu sớm diễn ra.
Trước việc Wilder từ chối hợp đồng, Joshua khẳng định rằng anh sẵn sàng ký kể cả khi đối thủ muốn ép giá. Quan trọng là Wilder có dám thượng đài hay không.
Nhà vô địch WBA, IBF, WBO, IBO hạng nặng Anthony Joshua (21-0, 20 KOs) đã rất nóng ruột với cuộc chiến thống nhất đai hạng nặng cuối cùng với nhà vô địch WBC Deontay Wilder (40-0, 39 KOs).
Được biết, Joshua đã gửi đến đối thủ “hợp đồng cuối cùng” với nhiều ưu đãi, mà nếu Wilder vẫn không chấp nhận, Joshua sẽ buộc phải tiếp kẻ khiêu chiến người Nga Alexander Povetkin để bảo vệ đai.
“Chúng tôi đã gửi hợp đồng cuối cùng đến đội Wilder. Đó là một hợp đồng cực kỳ hấp dẫn, với rất nhiều ưu đãi và những điều khoản mà chúng tôi đã nhường nhịn. Mong rằng như vậy là đủ để Wilder ký vào,” Anthony Joshua cho biết.
Trước đấy, đại diện của đội Deontay Wilder khẳng định rằng họ muốn được chia 40% lợi nhuận trận đấu.
Theo nhiều chuyên gia, trận Joshua – Widler có thể kiếm 50-100 triệu USD lợi nhuận, do đó Deontay Wilder đang nỗ lực đàm phán với con số 20 triệu USD. Bản hợp đồng mà phía Joshua gửi cho Wilder chỉ trị giá 12,5 triệu USD – một con số quá thấp so với “giá sàn” mà Wilder mong muốn.
Đại diện phía Deontay Wilder – quản lý Shelly Finkel – cho biết họ sẽ chuẩn bị một bản hợp đồng khác, cũng là “tối hậu thư” của họ, để gửi lại cho Anthony Joshua.
Anthony Joshua tỏ rõ sự thất vọng trong phát ngôn mới đây trên Sky Sports. Anh bắt đầu nghi ngờ rằng đội Wilder không hề mong muốn trận thống nhất đai, mà chỉ trốn quanh và “làm màu” trên các phương tiện truyền thông.
“Nếu họ muốn chia 40-60 trong trận đấu trị giá 100 triệu USD, tôi sẵn sàng chỉ lấy một nửa lợi nhuận. Cho tôi 50 triệu và tôi hứa tôi sẽ thượng đài ngay trong ngày mai,” Joshua nói.
“Chúng tôi đã đưa ra hợp đồng quá hấp dẫn, chỉ chờ xem Wilder có thật sự muốn thượng đài hay không. Nhưng có vẻ phía đó thích nhảy lên truyền thông và bốc phét hơn là trao đổi nghiêm chỉnh. Với thái độ này, họ sẽ không bao giờ đàm phán xong hợp đồng.”
Một khi thất bại trong việc đàm phán trận đấu với Deontay Wilder, Anthony Joshua sẽ bảo vệ đai trước tay đấm người Nga Alexander Povetkin cuối hè này.
Ông bầu của Anthony Joshua – Eddie Hearn – cho biết điều đó không có nghĩa là Joshua từ bỏ mộng thống nhất đai vô địch, mà chỉ là đặt trận đấu thống nhất đai phía sau ưu tiên bảo vệ đai mà thôi.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://teacupjoy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://teacupjoy.com/cong-nghe/

2 thoughts on “Anthony Joshua sẵn sàng thượng đài ngay NGÀY MAI với Deontay Wilder

  1. Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
    Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY
    Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
    Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1
    Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *